4 tiêu chí để lắp đặt hệ khung pin mặt trời đạt chuẩn (Hệ khung đỡ pin năng lượng mặt trời)

4 TIÊU CHÍ ĐỂ LẮP ĐẶT HỆ KHUNG PIN MẶT TRỜI ĐẠT CHUẨN (HỆ KHUNG ĐỠ PIN NLMT)

Ngày nay, xu hướng sử dụng pin năng lượng mặt trời ngày càng phát triển. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để lắp đặt được một hệ pin mặt trời hoản hảo cũng cần phải có một hệ thống khung đỡ đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là 4 tiêu chí hàng đầu để lắp đặt một hệ khung đỡ pin mặt trời đạt chuẩn.

1. Kết cấu vững chắc

Hệ thống tấm pin mặt trời thường được đặt ngoài trời và là nơi tiếp nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, vì thế việc chắn gió cho hệ pin là bất khả thi. Các tấm pin điện năng lượng mặt trời có hình dạng là các tấm phẳng, có diện tích tối đa lên đến 2m2, nếu ghép các tấm pin với nhau thì diện tích bề mặt tăng lên và chịu sức ảnh hưởng từ gió cũng lớn hơn. Vì vậy, đối với hệ khung đỡ thì tiêu chí vững chắc là tiêu chí hàng đầu. Hệ khung sẽ phải đủ khả năng chịu được sức gió lớn để có thể chống trọi lại với những cơn bão.

2. Bền bỉ với thời gian

Hệ tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ khoảng từ 20 đến 35 năm vì được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn đảm bảo cho việc hoạt động ngoài trời và cách ly linh kiện điện với môi trường bên ngoài. Trong khi đó, các loại khung đỡ pin mặt trời lại thường có tuổi thọ thấp hơn. Để có thể sử dụng hết tuổi thọ tấm pin sẽ cần phải thay nhiều lần khung giá đỡ. Vì thế để tiết kiệm chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời thì nên lắp đặt hệ khung đỡ tương xứng với tuổi thọ của tấm pin mặt trời.

3. Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp

Các vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời thường rất đa dạng như trên mặt đất, mái nhà bê tông, mái nhà nghiên hay mái tôn… Vì thế hệ khung đỡ pin mặt trời được thiết kế đơn giản không những giúp giảm chi phí nguyên liệu, vận chuyển mà còn giúp giảm chi phí thuê nhân công lắp đặt. Hơn nữa, việc bảo trì hệ khung đỡ sau này cũng sẽ dễ dàng hơn.

4. Tải trọng nhẹ, phù hợp với công trình

Khi thi công lắp đặt tấm pin mặt trời trên địa hình mái nhà, trọng tải cho phép của mái đã được tính toán và thiết kế khi xây dựng. Việc lắp đặt một hệ thống quá nặng lên mái nhà trong thời gian dài sẽ khiến mái nhà yếu đi và không đảm bảo được độ an toàn. Vì thế, khi thiết kế và lắp đặt tấm pin mặt trời, cần phải giảm thiểu tối đa khối lượng của hệ khung đỡ pin mặt trời và tính toán sức chịu đựng của mái nhà.

Cần giảm thiểu tối đa khối lượng của hệ khung đỡ pin mặt trời và tính toán sức chịu đựng của mái nhà.

TIÊN PHONG - Nhà cung cấp hệ khung cho tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao

TIÊN PHONG tự hào mang đến hệ thống giá đỡ và kẹp pin solar được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm; vật liệu bền và nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mái của TIÊN PHONG phù hợp cho việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái với quy mô nhỏ, vừa và lớn, dễ dàng tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng.

Ưu điểm:

  • Hệ thống có thể được lắp đặt trước một phần tại nhà máy, tiết kiệm tối ưu thời gian.
  • Ray và phụ kiện phù hợp với nhiều chủng loại tấm pin khác nhau.
  • Hệ thống giá đỡ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với khả năng chịu trọng tải lớn và đảm bảo độ bền dưới sự khắc nghiệt thời tiết.
  • Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mặt đất của TIÊN PHONG được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, vật liệu bền và nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Vật liệu nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt
  • Dễ dàng tùy chỉnh chiều cao và góc nghiêng trong biên độ cho phép
  • Tính thẩm mỹ cao.

Hotline : 097 663 6746